โทร 0654245244
Line ID @LUXECARRENT
บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

มาตรฐานความสะอาด และการบริการเช่ารถหรูของ Luxe Car Rent

มาตรฐานความสะอาด และการบริการเช่ารถหรูของ Luxe Car Rent

Luxe Car Rent บริการระดับพรีเมียม มาตรฐานการรักษาความสะอาด และความปลอดภัยในการเช่ารถหรูระดับสูงสุด

Luxe Car Rent บริการเช่ารถหรู ให้คุณใช้ทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ อย่างไม่ซ้ำกันในแต่ละโอกาส ไม่ว่าจะเช่ารถ Porsche, เช่ารถ Benz หรือเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ ใช้บริการเช่ารถหรูกับ Luxe Car Rent เราตระหนักดีว่า มาตรฐานการทำความสะอาดรถเป็นเรื่องสำคัญ การล้างรถธรรมดาๆ อาจไม่เพียงพอต่อการฆ่าเชื้อโรคได้อย่างหมดจด ฉะนั้นทุกครั้งก่อน และหลังส่งมอบรถ Luxe Car Rent มีนโยบายทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค ฆ่าเชื้อไวรัสภายใน และทำความสะอาดพื้นผิวภายนอกรถยนต์อย่างละเอียด พร้อมเพิ่มมาตรการดูแลรักษาความปลอดภัย เพื่อให้คุณเช่ารถหรูกับ Luxe Car Rent ได้อย่างหมดกังวล

มาตรฐานการรักษาความสะอาด และความปลอดภัยในการเช่ารถหรูจาก LUXE CAR RENT

1. บริการเช่ารถหรู Luxe Car Rent ล้างทำความสะอาดรถทุกคันก่อนส่งมอบลูกค้า

เรามีนโยบายที่เคร่งครัด และให้ความสำคัญกับมาตรฐานการรักษาความสะอาด บริการเช่ารถหรูทุกคันต้องได้รับการล้างทำความสะอาด ก่อนส่งมอบรถให้กับลูกค้า และหลังจากรับมอบรถจากลูกค้า ก็จะมีการทำความสะอาดทันที ขั้นตอนการทำความสะอาดได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยสูง พร้อมมาตรการป้องกันโรคจากไวรัสอย่างครอบคลุม ลดทุกความเสี่ยง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านใช้งานรถหรูได้อย่างมั่นใจ ใส่ใจในทุกขั้นตอนของการทำความสะอาด

2. การทำความสะอาดที่ได้มาตรฐาน สภาพรถใหม่เอี่ยม สะอาดปลอดภัย

เช่ารถหรูกับ Luxe Car Rent มอบความสบายใจให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยมาตรฐานการทำความสะอาดรถหรูทั้งภายนอก และภายใน บริการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัส และอบโอโซน โดยเฉพาะบริเวณพื้นผิวบนรถที่มีการสัมผัสบ่อยๆ จะมีการเน้นย้ำให้ทำความสะอาดเป็นพิเศษอยู่เสมอ ตลอดจนซอกเล็กๆ ที่เข้าเช็ดทำความสะอาดได้ยาก ใช้ระบบพ่นควันเคลือบฆ่าเชื้อ ด้วยเทคนิคพิเศษที่ไม่ทำให้ห้องโดยสารมีความชื้น น้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ใช้ทำความสะอาด ปราศจากสารเคมี ปลอดภัยต่อมนุษย์ และถูกสุขอนามัย 100%

3. มาตรการความปลอดภัยของการเช่ารถหรู ตรวจเช็กสภาพรถโดยละเอียดก่อนส่งมอบรถทุกครั้ง

บริการเช่ารถหรูจาก Luxe Car Rent ให้คุณขับรถหรู และใช้งานเช่ารถหรูของเราในสภาพเหมือนได้รถใหม่ รถทุกคันต้องได้รับการตรวจเช็กสภาพก่อนให้เช่าทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน และได้รับความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง เราตรวจสอบระบบเครื่องยนต์โดยละเอียด เน้นการเช็กสภาพแบตเตอรี่รถยนต์ ทำความสะอาดขั้วต่อ และขั้วแบตเตอรี่ ตรวจสอบยางรถยนต์ และช่วงล่างของรถ ตลอดจนระบบเบรก ระบบหล่อเย็น ระบบไฟส่องสว่างทั้งภายนอกและภายใน เช็กการทำงานของที่ปัดน้ำฝน เปลี่ยนแผ่นกรองอากาศ และเติมของเหลวในรถยนต์ที่จำเป็น เคร่งครัดในทุกขั้นตอนกระบวนการ เพื่อให้การใช้บริการเช่ารถหรูของลูกค้าทุกท่านได้รับความปลอดภัยในการใช้งานอย่างสูงสุด

4. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 บริการเช่ารถหรูให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

ความปลอดภัยคือความสำคัญสูงสุดของการขับขี่ เช่ารถหรูที่ Luxe Car Rent ไม่ว่าจะเช่ารถ Porsche, เช่ารถ Benz หรือเช่ารถ Alphard รถทุกคันมีประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยที่มีการคุ้มครองครอบคลุมสูงสุด นอกจากการคุ้มครองรถยนต์ ประกันภัยยังคุ้มครองตัวบุคคล ครอบคลุมทั้งทรัพย์สิน และร่างกาย ให้ลูกค้าสามารถใช้งานขับขี่รถหรูได้อย่างสบายใจ 

5. บริการเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ พนักงานขับรถมืออาชีพ

ยกระดับความปลอดภัยของการเช่ารถหรูให้ครบรอบด้าน พนักงานขับรถจาก Luxe Car Rent ได้รับการตรวจเช็กด้านสุขภาพ และฝึกอบรมการให้บริการด้วยความปลอดภัยในการขับขี่ มีประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้าระดับ VIP เชี่ยวชาญทุกเส้นทาง เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางให้คุณได้อย่างมั่นใจ พนักงานขับรถได้รับการฉีดวัคซีน สวมหน้ากากอนามัยตลอดการให้บริการ ปฏิบัติตามข้อแนะนำในการเว้นระยะห่างทางสังคม ตลอดระยะเวลาการแพร่ระบาดของโควิด

  • สุขภาพ และความปลอดภัยของลูกค้า คือความใส่ใจของเรา LUXE CAR RENT ดูแลคุณด้วยใจ ให้บริการระดับพรีเมียม
  • สอบถามข้อมูลการเช่ารถหรู เราพร้อมช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน Luxe Car Rent ติดต่อง่าย ไม่ผิดหวัง
  • เช่ารถหรู สภาพใหม่เอี่ยมเหมือนได้ขับรถใหม่ มีหลากหลายรุ่นให้เลือก เช่ารถ Porsche, เช่ารถ Benz, เช่ารถ Alphard เลือกคันตรงใจคุณได้ตามต้องการ
  • ตรวจเช็กสภาพรถก่อนเช่ารถหรูทุกครั้ง รถมีประกันภัยชั้น 1 ทุกคัน ดูแลเรื่องความปลอดภัยให้คุณอย่างเต็มกำลัง
  • ใส่ใจแม้เรื่องเล็กน้อย บริการกล้องติดรถ ให้ที่ชาร์จมือถือ และมีร่มกันแดดพกพาติดรถ ขับขี่สบายใจ ปลอดภัยทุกการเดินทาง

เช่ารถหรูขับขี่อย่างอุ่นใจไร้กังวลกับ Luxe Car Rent เรามีโปรโมชั่นดีๆ มาฝากคนรักรถทุกเดือน ให้คุณเลือกเช่ารถหรูคันที่ชอบในราคาสุดพิเศษ เช่ารถ Porsche ออกทริปกับเพื่อนฝูง หรือพาคนสำคัญไปดินเนอร์ในวันครบรอบ, เช่ารถ Benz เดินทางทำธุรกิจอย่างมืออาชีพ หรือจะเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ เดินทางในวันหยุดสุดแสนพิเศษกับครอบครัว มีทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการได้ที่ Luxe Car Rent บริการระดับพรีเมี่ยม เพื่อคนสำคัญเช่นคุณ

บริการเช่ารถหรู เช่ารถ Benz, เช่ารถ Porsche หรือเช่า Alphard พร้อมคนขับ กับ Luxe Car Rent พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

LUXE CAR RENT

บริการให้เช่ารถหรู เช่ารถ Supercars Lightweight เช่ารถ Lightweight Supercar เช่ารถหรู Performance สูง เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถหรู เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถโรสรอย เช่า Rolls เช่ารถ Lamborghini เช่า Posrch เช่ารถเบนซ์ เช่ารถ BMW เช่ารถยุโรป เช่ารถอัลพาส เช่า Alphard พร้อมคนขับ เช่ารถหรูพร้อมคนขับ เช่ารถหรูขับเอง ส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย หรือ สไลรถส่งทุกจังหวัด ด้วยคุณภาพ รถรุ่นสเปเชี่ยว เช่ารถหรูรุ่นพิเศษ ด้วยใจที่รักรถจริงทุกคัน ส่งมอบรถด้วยความใส่ใจ รถใหม่ลงห้าง สะอาดปลอดภัย ล้างรถแบบพรีเมี่ยม อบโอโซนทุกครั้ง ก่อนส่งมอบ พ่นฆ่าเชื้อในอากาศ ติดฟิล์มใสกันทุกคัน ทั้งภายในและภายนอก ไร้ความช้ำของรถ รถสวยรุ่นใหม่ ยางดีขับปลอดภัย

โทร : 0654245244