โทร 0654245244
Line ID @LUXECARRENT
บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

ขั้นตอนการให้บริการเช่ารถหรูจาก LUXE CAR RENT

ขั้นตอนการให้บริการเช่ารถหรูจาก LUXE CAR RENT

บริการเช่ารถหรูระดับชั้นนำ LUXE CAR RENT ขั้นตอนการให้บริการเช่ารถหรูสุดสะดวกสบาย

Luxe Car Rent พร้อมเติมเต็มทุกความต้องการ สนองทุกรูปแบบไลฟ์สไตล์ของคุณ ให้การมีรถหรูขับขี่บนท้องถนนไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป บริการเช่ารถหรูจาก Luxe Car Rent เรามีรถหรูหลากหลายยี่ห้อ ให้คุณเลือกด้วยตัวเอง เช่ารถ Porsche รุ่นที่คุณอยากขับมานาน เช่ารถ Benz เพื่อภาพลักษณ์ทางธุรกิจที่สมบูรณ์แบบ หรือเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ สัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบาย มีไลฟ์สไตล์ที่หรูหราในแบบที่คุณกำหนดได้เอง

การเช่ารถหรูในยุคนี้เป็นส่วนหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรักรถ และคนที่ต้องการเช่ารถหรู เพื่อใช้ในหลากหลายโอกาสตามความเหมาะสม เปิดโอกาสให้ทุกคนมีรถหรูหลายยี่ห้อขับขี่ได้ โดยไม่ต้องลงทุนซื้อเอง และขั้นตอนการให้บริการเช่ารถหรูที่ Luxe Car Rent นั้นก็แสนจะง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว ใช้เอกสารยืนยันตัวตนเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น พร้อมบริการส่งมอบรถให้ลูกค้าถึงหน้าบ้าน Luxe Car Rent พาไปดูขั้นตอนการให้บริการเช่ารถหรูสุดสะดวกสบายจากเรา

5 ขั้นตอน การให้บริการเช่ารถหรูสุดสะดวกสบาย กับ LUXE CAR RENT

ขั้นตอนที่ 1 จองเช่ารถหรูง่ายๆ ภายใน 5 นาทีกับ Luxe Car Rent

จะเช่ารถ Porsche ต้องการเช่ารถ Benz หรือเช่ารถ Alphard วิธีการจองเช่ารถหรูกับ Luxe Car Rent สามารถทำได้ง่ายๆ สะดวก และรวดเร็ว มี Smartphone เครื่องเดียวก็สามารถจองได้ภายใน 5 นาที เพียงเข้าเว็บไซต์ www.luxecarrent.com คุณจะพบกับรถหรูระดับท็อปของรุ่นมากมาย จากหลากหลายค่าย กดเลือกรถหรูคันที่คุณต้องการเช่าใช้งาน พร้อมกรอกข้อมูลรายละเอียด แจ้งวัน และเวลาที่ต้องการเช่ารถหรู จากนั้นรอการติดต่อกลับจากทีมงาน เพื่อนัดหมายวัน และเวลาส่งมอบรถ เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถนั่งชิลๆ รอรถหรูไปส่งให้ถึงหน้าบ้านของคุณได้เลย!

ขั้นตอนที่ 2 สอบถามข้อมูลการจองรถเพิ่มเติม

หากคุณต้องการสอบถามเกี่ยวกับโปรโมชั่นเช่ารถหรูประจำเดือน เช่ารถหรูสุดคุ้มในราคาพิเศษ หรือต้องการข้อมูลการเช่ารถหรูเพิ่มเติม ติดต่อ Luxe Car Rent ได้ในทุกช่องทางที่คุณสะดวก หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนใน Line ให้เราได้ดูแล และสื่อสารกับคุณอย่างใกล้ชิดได้ที่ @luxecarrent Luxe Car Rent และทีมงานทุกคน เตรียมตัวพร้อมรับการติดต่อจากคุณทุกช่องทาง บริการด้วยใจ 24 ชั่วโมง ให้คุณสามารถสั่งจองเช่ารถหรูกับเราได้ทุกที่ ทุกเวลา

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถแจ้งรายละเอียดความต้องการพิเศษ เช่นต้องการเช่า Alphard พร้อมคนขับ ทาง Luxe Car Rent คัดสรรพนักงานขับรถมืออาชีพ เชี่ยวชำนาญทุกเส้นทางที่คุณต้องการเดินทาง พร้อมประสบการณ์งานบริการลูกค้าระดับ VIP เพื่อบริการเช่ารถหรูที่สมบูรณ์แบบที่สุดของคุณ ให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ประทับใจในทุกบริการของเรา

ขั้นตอนที่ 3 ตกลงยืนยันการเช่ารถหรู

หลังได้รับการยืนยันเช่ารถหรูจากลูกค้าแล้ว Luxe Car Rent จะส่งรถหรูให้ทีมงานทำความสะอาดรถหรูมืออาชีพ ล้างรถทำความสะอาดทั้งภายใน และภายนอกอย่างละเอียด อบโอโซน ฆ่าเชื้อโรค ฆ่าเชื้อไวรัส ด้วยเทคนิคการพ่นยาฆ่าเชื้อโรคแบบพิเศษ ที่ไม่ทำให้ภายในห้องโดยสารมีความชื้น อุปกรณ์ และพื้นผิวสัมผัสทุกชิ้นจะถูกทำความสะอาดอย่างดีเป็นพิเศษ พร้อมครอบพลาสติกพวงมาลัยรถ และกุญแจรถ เพื่อการป้องกันที่ดีที่สุด

ก่อนวันส่งมอบรถ ทางบริษัทจะตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียด เช็กระบบการทำงานของเครื่องยนต์ ระบบการทำงานของอุปกรณ์เสริมต่างๆ ภายในรถ และตรวจสอบความเรียบร้อยภายในห้องโดยสารอีกครั้ง พร้อมสำหรับการส่งมอบรถหรูในสภาพใหม่เอี่ยม ให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนได้ขับขี่รถใหม่ทุกครั้ง

ขั้นตอนที่ 4 ส่งมอบรถให้ลูกค้า

Luxe Car Rent บริการส่งมอบรถหรูให้ถึงหน้าบ้านคุณ ทีมงานจะแจ้งให้ลูกค้าทราบเกี่ยวกับสภาพของรถ พาลูกค้าตรวจสอบการทำงานของเครื่องยนต์ เช็กความสะอาดสะอ้านภายในห้องโดยสาร ตรวจสอบสภาพเครื่องปรับอากาศ และช่องบรรทุกสัมภาระต่างๆ อย่างครบถ้วน พร้อมแสดงให้ลูกค้าเห็นว่า เราได้เติมน้ำมันให้ลูกค้าไว้เต็มถังเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ลูกค้าสามารถเริ่มใช้งานรถหรูได้เลยทันที คุ้มค่าทุกนาทีที่เช่ากับเรา

ขั้นตอนที่ 5 ส่งมอบคืนรถให้กับทางบริษัท

Luxe Car Rent อำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ด้วยบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม บริการรับรถทุกที่ตามลูกค้าตกลงไว้ โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดรถ ทีมงานจะตรวจสอบความเรียบร้อยของรถ พร้อมทำความสะอาดรถหรูทันทีหลังได้รับรถคืน เพื่อสุขอนามัยที่ดี 100% เราดูแลรถหรูทุกคันอย่างทะนุถนอม เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยดีแล้ว พนักงานตรวจสอบจะเซ็นเอกสารการส่งมอบรถคืน และคืนเงินมัดจำให้กับลูกค้าภายใน 24 ชั่วโมง หลังการคืนรถ

คุณภาพการบริการระดับพรีเมียม Luxe Car Rent ให้คุณเช่ารถหรูได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว

  • บริการเช่ารถหรูกับ Luxe Car Rent มีมาตรการดูแลความปลอดภัยสูงสุด ตรวจเช็กสภาพรถอย่างละเอียดก่อนให้เช่าทุกครั้ง พร้อมประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกคัน
  • เราใส่ใจในมาตรฐานความสะอาด ล้างรถทำความสะอาดทั้งภายใน และภายนอกรถ พร้อมอบโอโซน พ่นฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัส ก่อนถึงมือลูกค้าทุกคัน
  • ราคาเช่ารถหรูมีความเหมาะสม ตามมาตรฐาน ค่าใช้จ่ายรวมบริการครบวงจร ไม่มีบวกเพิ่มหลังการใช้งาน
  • ทีมงาน Luxe Car Rent แสตนบายพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน ให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอดระยะเวลาการเช่าตลอด 24 ชั่วโมง ดูแลเอาใส่ใจ บริการอย่าเช่ารถ Benzงมีคุณภาพทั้งก่อน และหลังการขาย

 Luxe Car Rent บริการเช่ารถ Porsche, เช่ารถ Benz หรือเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ รถหรูทุกคันของเราจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มาพร้อมประกันภัยชั้น 1 ปกป้องคุณอย่างครอบคลุมทุกด้าน เพราะความปลอดภัยของลูกค้า คือสิ่งที่เราใส่ใจเป็นอันดับ 1 คุณภาพบริการระดับพรีเมียม ให้ลูกค้ามีผู้ช่วยตลอดระยะเวลาการเช่ารถหรู ดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง มอบทุกความสบายใจ เพื่อให้คุณมีประสบการณ์เช่ารถหรูที่น่าจดจำ

สามารถติดตามโปรโมชั่นพิเศษจาก Luxe Car Rent ได้ตลอดทั้งปี ให้คุณเช่ารถ Porsche, เช่ารถ Benz หรือเช่ารถ Alphard ได้ในราคาสุดพิเศษ มีไลฟ์สไตล์สุดหรูหราได้ ในราคาสบายกระเป๋า

บริการเช่ารถหรู เช่ารถ Benz, เช่ารถ Porsche หรือเช่า Alphard พร้อมคนขับ กับ Luxe Car Rent พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

LUXE CAR RENT

บริการให้เช่ารถหรู เช่ารถ Supercars Lightweight เช่ารถ Lightweight Supercar เช่ารถหรู Performance สูง เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถหรู เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถโรสรอย เช่า Rolls เช่ารถ Lamborghini เช่า Posrch เช่ารถเบนซ์ เช่ารถ BMW เช่ารถยุโรป เช่ารถอัลพาส เช่า Alphard พร้อมคนขับ เช่ารถหรูพร้อมคนขับ เช่ารถหรูขับเอง ส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย หรือ สไลรถส่งทุกจังหวัด ด้วยคุณภาพ รถรุ่นสเปเชี่ยว เช่ารถหรูรุ่นพิเศษ ด้วยใจที่รักรถจริงทุกคัน ส่งมอบรถด้วยความใส่ใจ รถใหม่ลงห้าง สะอาดปลอดภัย ล้างรถแบบพรีเมี่ยม อบโอโซนทุกครั้ง ก่อนส่งมอบ พ่นฆ่าเชื้อในอากาศ ติดฟิล์มใสกันทุกคัน ทั้งภายในและภายนอก ไร้ความช้ำของรถ รถสวยรุ่นใหม่ ยางดีขับปลอดภัย

โทร : 0654245244