โทร 0654245244
Line ID @LUXECARRENT
บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

เช่ารถ BMW กับ Luxe Car Rent สิ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

เช่ารถ BMW กับ Luxe Car Rent สิ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

เช่า BMW รายวัน หรือเช่ารถระยะยาว BMW รายเดือน รายปี โปรโมชั่นจุกๆ คุ้มค่าที่สุดกับ Luxe Car Rent!

บริการเช่ารถ BMW ที่มาพร้อมคุณภาพงานบริการสุดประทับใจจาก Luxe Car Rent ให้คุณได้เช่ารถบีเอ็มขับเองได้ง่ายๆ ด้วยใบขับขี่เพียงใบเดียวเท่านั้น พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้มค่าเช่ารถ BMW รายวัน เช่ารถระยะยาว BMW รายเดือน รายปี ที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเช่ารถ BMW ที่ดีที่สุด!

BMW ตอกย้ำความเป็นยนตรกรรมที่โดดเด่นเหนือใครในอุตสาหกรรม ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ที่หลายๆ คนให้ความไว้วางใจขับขี่มาอย่างยาวนาน น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักหรือไม่เคยได้ยินชื่อ ‘BMW’ ตัวตนที่ชัดเจนของรถหรูค่ายนี้คือ ความงามร่วมสมัยที่แฝงด้วยเทคโนโลยี มอบความหรูหราอย่างครบถ้วนทุกองค์ประกอบ ซุ้มล้อรถของ BMW จะมีความโปร่งออกมามากกว่ารถยนต์ปกติ ทำให้ตัวรถของ BMW ดูมีความชิดกับพื้นมากกว่ารถยี่ห้ออื่นโดยไม่ติดซุ้มล้อ รถ BMW จึงดูมีเสน่ห์ มากล้นด้วยความเป็นสปอร์ตที่มีมาอย่างยาวนาน แตกต่างจากรถค่ายอื่น

ในยุควิกฤติเศรษฐกิจอัตราเงินเฟ้อ และต้นทุนการผลิตสูง ทำให้ BMW ต้องปรับขึ้นราคารถหลายรุ่น ซึ่งพุ่งสูงสุดขึ้นถึงหลายแสนบาทในคันเดียว ไม่นับรวมค่าบำรุงรักษาที่ต้องมีการคงสภาพรถให้พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา ทำให้การตัดสินใจซื้อรถหรูสักคันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คนส่วนใหญ่หันมาใช้บริการเช่ารถ BMW ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้ดั่งใจ เพื่อการใช้งานรถยนต์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ แถมยังเป็นการบริหารเงินอย่างชาญฉลาดอีกด้วย

ทำไมใครๆ ชอบขับรถ BMW?

BMW รถหรูดีไซน์ทรงสปอร์ตที่มีความโดดเด่นในด้านนวัตกรรมยานยนต์ เครื่องยนต์ที่ประกอบด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เพิ่มสมรรถนะในการขับขี่และความปลอดภัยในการใช้งาน ด้วยการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้ามาในทุกยุคสมัย ทำให้รถ BMW หลายๆ รุ่นที่แม้จะผลิตมานานแล้ว แต่ก็ไม่เคยดูล้าหลังเลย 

รถ BMW ให้สมรรถนะการขับขี่ที่สนุกสนาน และให้ความมั่นใจแก่ผู้ขับขี่เมื่อจับพวงมาลัย หารถรุ่นอื่นยากที่จะเทียบเคียงได้ จากการขับเคลื่อนด้วยล้อหลังเป็นส่วนใหญ่ การกระจายน้ำหนักของรถทั้งคันเมื่อออกตัว และการเข้าโค้งอย่างลงตัวแม้ขับขี่แบบสปอร์ต ทำให้รถ BMW ขับสนุกมากกว่ารถยี่ห้ออื่นๆ

ไม่อยากลมจับกับใบเสร็จค่าซ่อมบำรุงรถหรู เลือกบริการเช่ารถ BMW กับ Luxe Car Rent คือคำตอบ!

สัมผัสประสบการณ์เช่ารถ BMW ให้คุณมั่นใจกับคุณภาพงานบริการระดับพรีเมียมจาก Luxe Car Rent มีรถ BMW ในครอบครองได้อย่างสบายใจหายห่วง ฟรีค่าซ่อมบำรุงตลอดระยะเวลาการใช้งาน มั่นใจได้ว่ารถ BMW ที่เช่าใช้งานจาก Luxe Car Rent จะอยู่ในสภาพใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ เหมาะสำหรับการยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณในทุกการเช่าใช้งาน หมดกังวลปัญหารถยนต์เสื่อมมูลค่า, การต่อพรบ.ภาษีรถยนต์ และประกันภัยรถยนต์ สำหรับองค์กรนิติบุคคลที่ต้องการเช่ารถ BMW เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรธุรกิจให้ดูมีความเป็นมืออาชีพ ยังสามารถนำค่าเช่า BMW ไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

Luxe Car Rent มีบริการรถสำรองให้ใช้ทดแทน ในกรณีที่รถเช่าเกิดความเสียหายด้วยเหตุขัดข้องจากผู้ผลิต เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ว่าจะเกิดปัญหาใดขึ้น Luxe Car Rent จะคอยอยู่เคียงข้างคุณ เพื่อประสบการณ์เช่ารถ BMW ที่ดีที่สุดของคุณ หรือหากคุณต้องการเช่ารถ BMW แต่ไม่รู้ว่าควรเช่า BMW รุ่นไหนดี สามารถแอด LINE @luxecarrent ทักหาแอดมิน Luxe Car Rent เพื่อรับคำแนะนำเกี่ยวกับรถหรูรุ่นที่เหมาะกับการใช้งานของคุณได้เลยทันที อยากเช่ารถ BMW รุ่นขับง่าย หรืออยากเช่า BMW รุ่นเปิดประทุนสำหรับโอกาสต่างๆ Luxe Car Rent มีรถ BMW หลากหลายรุ่นให้คุณเลือก พร้อมราคาเช่าที่ถูกแบบคุ้มค่า

เช่ารถ BMW กับ Luxe Car Rent คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

สิทธิพิเศษเช่ารถ BMW กับ Luxe Car Rent บริการระดับพรีเมียม เพราะคุณเป็นลูกค้าคนพิเศษของเราเสมอ

Luxe Car Rent มอบบริการเช่า BMW ที่ยืดหยุ่นมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเช่ารถ BMW รายเดือน เช่ารถ BMW รายวัน หรือเช่ารถระยะยาว BMW ให้ท่านสามารถขยายเวลาเช่ารถบีเอ็ม, เปลี่ยนแปลงระยะเวลาการเช่ารถ หรือปรับเปลี่ยนสถานที่ และเวลาคืนรถได้ทุกเมื่อ เพียงติดต่อทีมงานผ่านช่องทาง Line ได้ที่ @luxecarrent หรือ โทร. 065-424-5244 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เช่ารถ BMW ราคาสุดพิเศษกับ Luxe Car Rent กับโปรโมชั่นแถมชั่วโมงให้เยอะจุใจ ยิ่งเช่าเยอะ ยิ่งแถมให้เยอะ! มอบส่วนลดพิเศษให้คุณ พร้อมมีโปรโมชั่นดีๆ มาฝากตลอดทั้งปี

เช่ารถยุโรป, เช่า BMW จะรายวัน รายเดือน หรือรายปี รถ BMW ทุกคันจาก Luxe Car Rent มีสภาพใหม่เอี่ยม มาพร้อมประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้คุณสามารถใช้งานรถหรูของเราได้อย่างเต็มที่ เสมือนเป็นรถส่วนตัวของคุณเองอย่างไร้กังวล

Luxe Car Rent เราจัดการให้คุณหมดทุกอย่าง ทำความสะอาดรถทุกซอกมุมอย่างละเอียด ก่อนส่งมอบรถให้ถึงหน้าบ้านคุณ และส่งคืนรถตามสถานที่ที่คุณต้องการ สะดวก และประหยัดเวลาคุณ 

เช่ารถ BMW พร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัวจาก Luxe Car Rent ขับขี่รถหรูเกิดปัญหาครั้งใดติดต่อทีมงาน เราพร้อมเข้าช่วยเหลือคุณทันที อยู่เคียงข้างคุณตลอด 24 ชั่วโมงตลอดระยะเวลาเช่ารถบีเอ็มของคุณ

บริการเช่ารถยุโรป เช่ารถ BMW, เช่า BMW รายวัน, เช่ารถ BMW รายเดือน หรือเช่ารถระยะยาว BMW, เช่ารถ Benz และรถหรูมากมาย กับ Luxe Car Rent พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงhttps://www.luxecarrent.com/carrental?b_id=2

LUXE CAR RENT

บริการให้เช่ารถหรู เช่ารถ Supercars Lightweight เช่ารถ Lightweight Supercar เช่ารถหรู Performance สูง เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถหรู เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถโรสรอย เช่า Rolls เช่ารถ Lamborghini เช่า Posrch เช่ารถเบนซ์ เช่ารถ BMW เช่ารถยุโรป เช่ารถอัลพาส เช่า Alphard พร้อมคนขับ เช่ารถหรูพร้อมคนขับ เช่ารถหรูขับเอง ส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย หรือ สไลรถส่งทุกจังหวัด ด้วยคุณภาพ รถรุ่นสเปเชี่ยว เช่ารถหรูรุ่นพิเศษ ด้วยใจที่รักรถจริงทุกคัน ส่งมอบรถด้วยความใส่ใจ รถใหม่ลงห้าง สะอาดปลอดภัย ล้างรถแบบพรีเมี่ยม อบโอโซนทุกครั่ง ก่อนส่งมอบ พ้นฆ่าเชื้อในอากาศ ติดฟิล์มใสกันทุกคัน ทั้งภายในและภายนอก ไร้ความช้ำของรถ รถสวยรุ้นใหม่ ยางดีขับปลอดภัย

โทร : 0654245244