โทร 0654245244
Line ID @LUXECARRENT
บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ราคาเท่าไหร่ ต้องใช้อะไรบ้าง

เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ราคาเท่าไหร่ ต้องใช้อะไรบ้าง

ตอบทุกข้อสงสัยในการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ เพื่อการเช่ารถหรูได้อย่างราบรื่น

หากพูดถึงยานยนต์ที่สามารถช่วยตอบโจทย์ในด้านของการช่วยยกระดับประสบการณ์ในการเดินทางให้มีความหรูหราเหนือระดับ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความสะดวกสบายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แน่นอนว่า Toyota Alphard คือ หนึ่งในสุดยอดตัวเลือกรถหรูที่หลาย ๆ คนต่างก็นึกถึงกันเป็นลำดับแรกอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งแน่นอนว่านอกเหนือไปจากการจับจองซื้อรถ Toyota Alphard จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้แล้วนั้น บริการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ สำหรับใช้ในการรับรองแขกคนสำคัญและการเดินทางในโอกาสพิเศษก็กำลังเป็นหนึ่งในบริการเช่ารถหรู เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นไม่แพ้กัน

ช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ราคาเท่าไหร่ ?

ที่ Luxe Car Rent เราคือผู้นำด้านบริการเช่ารถหรู ที่มีบริการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลายเพื่อการช่วยตอบโจทย์กับทุกความต้องการในการเดินทางได้อย่างดีที่สุด โดยบริการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ โดย Luxe Car Rent มีรายละเอียดทางด้านราคา ดังนี้

 • บริการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ รุ่น Toyota Alphard SC (ปัจจุบัน) ราคาเริ่มต้น 7,900 บาท ต่อวัน
 • บริการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ รุ่น Toyota Alphard Hybrid GF (ปัจจุบัน) ราคาเริ่มต้น 7,900 บาท ต่อวัน
 • บริการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ รุ่น Toyota Alphard SCR Graphite (ปัจจุบัน) ราคาเริ่มต้น 7,900 บาท ต่อวัน
 • บริการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ รุ่น Toyota Alphard SC White ราคาเริ่มต้น 7,900 บาท ต่อวัน
 • บริการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ รุ่น Toyota Top SRC Alphard ราคาเริ่มต้น 8,500 บาท ต่อวัน
 • บริการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ รุ่น Toyota Vellfire ZG White ราคาเริ่มต้น 7,900 บาท ต่อวัน
 • บริการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ รุ่น Toyota Vellfire ZG Black (ปัจจุบัน) ราคาเริ่มต้น 7,900 บาท ต่อวัน

โดยนอกเหนือไปจากค่าบริการในการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ แล้วนั้น ทาง Luxe Car Rent ก็ได้มีการกำหนดค่ามัดจำของการเช่ารถหรูแต่ละคันด้วยเรทราคาที่แตกต่างกันออกไป โดยบริการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ จะมีค่ามัดจำอยู่ที่ 20,000 บาท ซึ่งทาง Luxe Car Rent จะทำการเรียกเก็บเงินค่ามัดจำก่อนล่วงหน้า 10,000 บาท เพื่อทำการล็อกคิวการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ เอาไว้ให้คุณ และจะนำเงินจากการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ที่เรียกเก็บมาล่วงหน้าดังกล่าวนี้ไปทำการหักลบกับค่าเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ทั้งหมดอีกครั้ง

เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ต้องใช้อะไรบ้าง ?

Luxe Car Rent มีความเข้าใจถึงความต้องการในการใช้บริการเช่ารถหรู เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ที่มีความสะดวกรวดเร็วและมีขั้นตอนในการดำเนินการที่ไม่ยุ่งยากได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงได้มีการออกแบบระบบการจองและเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ให้มีความเรียบง่ายและใช้เอกสารประกอบการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ที่น้อยที่สุด ดังนี้

เอกสารยืนยันตัวตนที่ต้องใช้ในการเช่ารถหรู เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ

 • บัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ โดยผู้เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ จะต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไป เท่านั้น
 • ใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ที่ยังไม่หมดอายุ (ในกรณีที่ผู้เช่ารถหรู เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ต้องการที่จะขับรถด้วยตนเอง)

เอกสารแสดงรายได้เพื่อใช้ในการเช่ารถหรู เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ

 • พนักงานบริษัทที่ต้องการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ต้องแสดงสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองการทำงาน
 • เจ้าของกิจการที่ต้องการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ต้องแสดงเอกสารยืนยันการเป็นเจ้าของกิจการ อาทิ ใบจดทะเบียนผู้เสียภาษี หรือหนังสือจดทะเบียนบริษัท เป็นต้น

โดยในการใช้บริการเช่ารถหรู เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ โดย Luxe Car Rent ผู้ที่ต้องการเช่ารถหรู เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ จะต้องทำการจัดเตรียมเอกสารต่าง ๆ ในข้างต้นเอาไว้ให้พร้อม โดยสามารถทำลายน้ำคาดทับรูปบัตรประจำตัวประชาชนได้ และสามารถส่งเอกสารให้กับ Luxe Car Rent ได้ทั้งในลักษณะของไฟล์รูปภาพและเอกสารสแกนในขณะที่ได้ทำการติดต่อเพื่อทำการจองและเช่ารถหรู เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ และสำหรับในวันที่รับรถจริง ผู้เช่ารถหรู เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ จะต้องนำเอกสารตัวจริงมาใช้แสดงในวันดังกล่าวก่อนการรับรถเท่านั้น

สัมผัสเส้นทางแห่งความหรูหราที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยบริการเช่ารถหรู เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ระดับพรีเมียม จาก Luxe Car Rent พร้อมพาคุณไปร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ในการเช่ารถหรู เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ที่มีการผสมผสานความหรูหราและความสะดวกสบายในการเดินทางเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ด้วยบริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต ตลอดจนบริการเช่ารถหรู พร้อมคนขับ เช่ารถหรู รายเดือน เช่ารถหรู รายวัน เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถยุโรป เช่า lamborghini เช่ารถ porsche เช่าเบนซ์ เช่ารถ bmw เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ที่พร้อมดูแลและให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมงในทุกวัน เพื่อเป้าหมายในการช่วยปรับเปลี่ยนให้การขับขี่รถยนต์แบบธรรมดา ๆ ของคุณ เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และความประทับใจที่ยากจะลืมเลือนในทุกการเดินทาง

บริการเช่ารถหรู, เช่ารถ Benz, เช่ารถ Porsche หรือเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ กับ Luxe Car Rent พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

LUXE CAR RENT

บริการให้เช่ารถหรู เช่ารถ Supercars Lightweight เช่ารถ Lightweight Supercar เช่ารถหรู Performance สูง เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถหรู เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถโรสรอย เช่า Rolls เช่ารถ Lamborghini เช่า Posrch เช่ารถเบนซ์ เช่ารถ BMW เช่ารถยุโรป เช่ารถอัลพาส เช่า Alphard พร้อมคนขับ เช่ารถหรูพร้อมคนขับ เช่ารถหรูขับเอง ส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย หรือ สไลรถส่งทุกจังหวัด ด้วยคุณภาพ รถรุ่นสเปเชี่ยว เช่ารถหรูรุ่นพิเศษ ด้วยใจที่รักรถจริงทุกคัน ส่งมอบรถด้วยความใส่ใจ รถใหม่ลงห้าง สะอาดปลอดภัย ล้างรถแบบพรีเมี่ยม อบโอโซนทุกครั่ง ก่อนส่งมอบ พ้นฆ่าเชื้อในอากาศ ติดฟิล์มใสกันทุกคัน ทั้งภายในและภายนอก ไร้ความช้ำของรถ รถสวยรุ้นใหม่ ยางดีขับปลอดภัย

โทร : 0654245244