โทร 0654245244
Line ID @LUXECARRENT
บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ในกรุงเทพ ยื่นเอกสาร รับรถได้ใน 24 ชั่วโมง

เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ในกรุงเทพ ยื่นเอกสาร รับรถได้ใน 24 ชั่วโมง

โลดแล่นไปกับรถซุปเปอร์คาร์ได้ทุกเวลา ด้วยบริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ 24 ชั่วโมง ที่ Luxe Car Rent

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาผู้ให้บริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ในกรุงเทพฯ ที่พร้อมจะช่วยยกระดับประสบการณ์ในการเดินทางท่องเที่ยวของคุณให้สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด คุณไม่จำเป็นต้องมองหาที่ไหนไกลอีกต่อไปเพราะ Luxe Car Rent คือ สุดยอดผู้นำด้านบริการเช่ารถหรูและเช่ารถซุปเปอร์คาร์ที่พร้อมเปิดประตูสู่โลกแห่งการขับขี่ที่มีความหรูหราเหนือระดับมากที่สุดให้กับคุณด้วยบริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์สุดโฉบเฉี่ยวที่สะดวกรวดเร็วในทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ยื่นเอกสารและรับรถ บริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ที่สะดวกรวดเร็วที่สุดที่ Luxe Car Rent

ที่ Luxe Car Rent เราเข้าใจดีว่าเวลา คือ สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับลูกค้าของเราทุกคน นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงขั้นตอนการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ให้มีความสะดวกและรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อเป้าหมายในการช่วยให้ลูกค้าคนสำคัญของเราใช้เวลาที่น้อยที่สุดไปกับการจัดการเอกสารสำหรับการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ และมีเวลาในการเตรียมตัวสำหรับการเดินทางสุดพิเศษที่รอคุณอยู่ที่มากยิ่งขึ้น

โดยนอกเหนือไปจากการเลือกเช่ารถซุปเปอร์คาร์ระดับพรีเมียมของ Luxe Car Rent ที่มาพร้อมด้วยความเร็วและสไตล์ที่หลากหลาย อีกทั้งยังได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันให้พร้อมสำหรับการขับขี่ออกสู่ท้องถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย เพื่อการช่วยตอบสนองต่อทุกรสนิยมในการขับขี่อย่างดีที่สุดแล้วนั้น สิ่งที่ลูกค้าของ Luxe Car Rent ต้องทำนอกเหนือจากการเลือกบริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ในกรุงเทพฯ ที่ตรงใจ มีเพียงแค่การจัดเตรียมเอกสารทั้งหมด 2 รายการ ดังนี้

1.เอกสารยืนยันตัวตนสำหรับเช่ารถซุปเปอร์คาร์

  • บัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ (โดยผู้เช่ารถซุปเปอร์คาร์ต้องมีอายุ 21 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป เท่านั้น)
  • ใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ที่ยังไม่หมดอายุ

2.เอกสารแสดงรายได้สำหรับเช่ารถซุปเปอร์คาร์

  • สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองการทำงาน (สำหรับพนักงานบริษัท)
  • เอกสารยืนยันการเป็นเจ้าของกิจการ อาทิ ใบจดทะเบียนผู้เสียภาษี หรือหนังสือจดทะเบียนบริษัท เป็นต้น (สำหรับเจ้าของกิจการ)

เช่ารถซุปเปอร์คาร์ใน 5 ขั้นตอนที่ Luxe Car Rent

หลังจากที่ลูกค้าของ Luxe Car Rent ได้มีการจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นสำหรับบริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณก็จะสามารถนับถอยหลังสู่ประสบการณ์ที่เหนือระดับที่สุดในการนั่งอยู่หลังพวงมาลัยรถซุปเปอร์คาร์แล้วโลดแล่นไปบนท้องถนนได้ในทันที ด้วยบริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ในกรุงเทพฯ ที่สะดวกและรวดเร็วมากที่สุดใน 5 ขั้นตอน ดังนี้

  1. แอดไลน์หรือโทรหา Luxe Car Rent เพื่อติดต่อใช้บริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ : โดยลูกค้าสามารถส่งรูปภาพรถซุปเปอร์คาร์ที่ต้องการใช้บริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ พร้อมแจ้งวัน เวลา และสถานที่ที่ต้องการรับส่งรถและส่งคืนรถได้ในทันที
  2. ยืนยันการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ : โดยลูกค้าจะต้องโอนเงินค่าเช่ารถซุปเปอร์คาร์ล่วงหน้า 10,000 บาท เพื่อทำการล็อคคิวจองรถ 
  3. ยื่นเอกสารสำหรับการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ : โดยพนักงานของ Luxe Car Rent จะทำการติดต่อไปยังผู้เช่า 1 วันก่อนที่จะทำการส่งมอบรถ เพื่อทำการยืนยันการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ และตรวจสอบเอกสารของผู้เช่ารถ
  4. ชำระเงินค่าเช่ารถซุปเปอร์คาร์ : โดยสามารถเลือกชำระได้ทั้งเงินสด โอนเข้าบัญชี และบัตรเครดิต (ชาร์จ 2-3 %)
  5. เตรียมพร้อมรับรถซุปเปอร์คาร์ที่ได้ทำการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ : โดยพนักงานของ Luxe Car Rent พร้อมส่งตรงรถซุปเปอร์คาร์ที่คุณเลือกใช้บริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ถึงหน้าบ้านคุณ เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ในการขับขี่ที่มีความหรูหรามากที่สุดได้ในทันที

Luxe Car Rent มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ประสบการณ์ในการเช่ารถซุปเปอร์คาร์และการเดินทางของคุณเป็นที่น่าจดจำมากที่สุด ด้วยบริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ที่ไม่เพียงเต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา แต่ทว่ายังมีขั้นตอนในการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ที่สะดวกรวดเร็ว เพื่อช่วยให้คุณได้รับบริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเริ่มต้นออกเดินทางบนเส้นทางแห่งความหรูหราที่ไม่มีใครเทียบได้ บริการเช่ารถหรู เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ระดับพรีเมียมโดย Luxe Car Rent พร้อมพาคุณไปร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ในการเช่ารถหรู เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ที่มีการผสมผสานความหรูหราและความสะดวกสบายในการเดินทางเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ด้วยบริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ตลอดจนบริการเช่ารถหรู พร้อมคนขับ เช่ารถหรู รายเดือน เช่ารถหรู รายวัน เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถยุโรป เช่ารถ porsche เช่า lamborghini เช่าเบนซ์ เช่ารถ bmw เช่ารถ alphard พร้อมคนขับ ที่สะดวกรวดเร็วและพร้อมดูแลให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมงในทุกวัน เพื่อเป้าหมายในการช่วยปรับเปลี่ยนให้การขับขี่รถยนต์แบบธรรมดา ๆ ของคุณ เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และความประทับใจที่ยากจะลืมเลือนในทุกการเดินทาง

บริการเช่ารถหรู, เช่ารถซุปเปอร์คาร์, เช่ารถ Benz, เช่ารถ Porsche หรือเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ กับ Luxe Car Rent พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงhttps://www.luxecarrent.com/carrental?c_id=7

LUXE CAR RENT

บริการให้เช่ารถหรู เช่ารถ Supercars Lightweight เช่ารถ Lightweight Supercar เช่ารถหรู Performance สูง เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถหรู เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถโรสรอย เช่า Rolls เช่ารถ Lamborghini เช่า Posrch เช่ารถเบนซ์ เช่ารถ BMW เช่ารถยุโรป เช่ารถอัลพาส เช่า Alphard พร้อมคนขับ เช่ารถหรูพร้อมคนขับ เช่ารถหรูขับเอง ส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย หรือ สไลรถส่งทุกจังหวัด ด้วยคุณภาพ รถรุ่นสเปเชี่ยว เช่ารถหรูรุ่นพิเศษ ด้วยใจที่รักรถจริงทุกคัน ส่งมอบรถด้วยความใส่ใจ รถใหม่ลงห้าง สะอาดปลอดภัย ล้างรถแบบพรีเมี่ยม อบโอโซนทุกครั่ง ก่อนส่งมอบ พ้นฆ่าเชื้อในอากาศ ติดฟิล์มใสกันทุกคัน ทั้งภายในและภายนอก ไร้ความช้ำของรถ รถสวยรุ้นใหม่ ยางดีขับปลอดภัย

โทร : 0654245244