โทร 0654245244
Line ID @LUXECARRENT
บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

เช่ารถรายชั่วโมง เช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต Luxe Car Rent

เช่ารถรายชั่วโมง เช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต Luxe Car Rent

ใช้ชีวิตขับขี่รถหรูอย่างอิสระได้มากขึ้น พบกับบริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต รายชั่วโมง กับ LUXE CAR RENT

ยุคนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจในการขับรถสปอร์ต ขับรถเปิดประทุน โลดแล่นอิสระได้อย่างใจบนท้องถนน ด้วยบริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต รายชั่วโมง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตได้มากขึ้น

จะดีแค่ไหนหากคุณสามารถใช้ชีวิตอย่างอิสระแบบไร้ข้อจำกัด เปลี่ยนรถหรูรุ่นใหม่ขับขี่ได้ทุกครั้งตามความพึงพอใจ และความต้องการในแต่ละวันของตัวเอง บริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต รายชั่วโมง กับ LUXE CAR RENT ให้ลูกค้าทุกท่านพบกับประสบการณ์เช่ารถหรูที่ตอบโจทย์การใช้งานได้มากขึ้น สามารถใช้งานรถหรูในระยะสั้นตามชั่วโมงที่ต้องการ หมดความกังวลในเรื่องของการดูแลรถหรูตลอดทั้งวัน หรือต้องดูแลรถข้ามคืน ลดชั่วโมงที่ไม่จำเป็นในการใช้รถหรู และช่วยให้คุณประหยัดเงินในการใช้บริการเช่ารถหรูได้มากขึ้น วางแผนควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างรัดกุม ทางเลือกที่ถูกใจคนอยากเช่ารถหรูในระยะสั้น

เช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต รายชั่วโมง นิยมใช้บริการในโอกาสพิเศษใดบ้าง

1. เช่ารถสปอร์ต ทดสอบสมรรถนะยานยนต์

เมื่อมีรถหรู รถสปอร์ตรุ่นใหม่ๆ ออกมา กลุ่มคนรักรถไม่ว่าใครก็อยากจะทดลองขับขี่ เพื่อทดสอบสมรรถนะของรถ เปิดประสบการณ์ขับเคลื่อนยานยนต์สุดล้ำสมัย ที่มีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เพื่อทดลองขับขี่รายชั่วโมงได้รับความนิยมมากในกลุ่มคนรักรถ ก่อนจะลงทุนซื้อรถหรูสักคันที่มีมูลค่าสูงตั้งแต่ 7 หลัก ไปจนถึง 8-9 หลัก การได้ทดลองขับขี่รถหรูรุ่นที่สนใจ เพื่อทดสอบสมรรถนะยานยนต์ และเปรียบเทียบกับรถหรูรุ่นอื่นๆ ก่อนซื้อจริง จะเป็นการพิจารณาการลงทุนอย่างรอบคอบที่สุด และจะได้รู้ด้วยว่ารถหรูคันนั้นๆ คือคันที่ใช่สำหรับคุณจริงๆ หรือเปล่า ขับแล้วชอบมากแค่ไหน ตอบโจทย์การใช้งานของคุณอย่างดีแล้วหรือไม่ การเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ตมาทดลองขับขี่ก่อน จะช่วยให้คุณตัดสินใจเกี่ยวกับรถคันนั้นได้ดียิ่งขึ้น

2. เช่ารถหรู พร้อมคนขับ บริการแขกคนสำคัญ

ในวงการธุรกิจ ภาพลักษณ์เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่อาจมองข้ามได้เลย การเช่ารถหรูรายชั่วโมง เพื่อพบปะลูกค้าจึงเป็นที่นิยมมาก ทั้งเช่ารถสปอร์ตเพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้า หรือจะเช่ารถหรูไปรับ-ส่งลูกค้าที่สนามบิน เป็นการให้บริการคู่ค้าในระดับ VVIP ทำให้ภาพรวมของธุรกิจถูกมองในเชิงบวก สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าด้วยการปรนนิบัติอย่างดีและมีระดับ การเช่ารถหรูรายชั่วโมงเพื่อบริการแขกคนสำคัญ ยังช่วยเซฟค่าใช้จ่ายของธุรกิจได้ โดยไม่ต้องจ่ายเงินค่าบริการในชั่วโมงที่ไม่ได้ใช้รถ ได้เลือกเช่ารถหรูรุ่นต่างๆ ตามรสนิยมของลูกค้า เป็นการเอาใจคู่ค้าทางธุรกิจที่ได้ผลอีกวิธี ส่งเสริมให้ธุรกิจมีอนาคตที่สดใส

3. เช่ารถสปอร์ตให้รางวัลตัวเองในวันพิเศษ

วันพิเศษไม่ได้เกิดขึ้นได้บ่อยๆ นานปีทีหนจะเกิดขึ้นสักที ตามใจตัวเองสักหน่อยด้วยการเช่ารถสปอร์ตรุ่นที่อยากขับมานาน หรือเอาใจคนรัก พาแฟนขับรถหรูพาไปดินเนอร์ สร้างเรื่องเซอร์ไพรส์ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจที่สุด หากคุณกำลังวางแผนอยากเซอร์ไพรส์คนพิเศษ เช่ารถสปอร์ตสักคันแล้วพากันออกไปสร้างความทรงจำดีๆ รับรองว่าจะเกิดความประทับใจในกันและกันได้อย่างไม่ยากเลย

4. เช่ารถสปอร์ตออกงานสังคม

การมีภาพลักษณ์ที่ดีถือเป็นสิ่งจำเป็นในการออกงานสังคม นอกจากเสื้อผ้าเครื่องประดับที่จะทำให้คุณเฉิดฉายในงานแล้ว รถหรูก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยดึงดูดสายตาของผู้คนได้ในทันทีที่คุณมาเยือนถึงงาน ยิ่งเป็นรถที่มีรูปทรงสวยสะดุดตา เข้ากับชุดเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ ก็จะยิ่งส่งเสริมภาพลักษณ์ให้คุณดูดี ดูแพง มีลุคในฝันที่สมบูรณ์แบบได้อย่างไม่ยาก การเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต รายชั่วโมง ตอบโจทย์กับการออกงานสังคมมาก เพราะงานหนึ่งจะมีกิจกรรมดำเนินงานเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ให้รถหรูเป็นพร็อพที่ดีที่สุดในการออกงานสังคม ยกระดับความหรูหราให้กับบุคลิกของคุณได้อย่างคุ้มค่า

5. เช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต ส่งเสริมธุรกิจการขาย

สำหรับหลายๆ ธุรกิจที่ต้องการโปรโมทสินค้า หรือถ่ายภาพประกอบการโฆษณาสินค้า รถสปอร์ตเป็นสัญลักษณ์สื่อถึงความหรูหราของการใช้ชีวิตที่เด่นชัด และมีเอกลักษณ์ ทำให้การสื่อสารเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์สินค้า สามารถส่งถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ตามความคาดหวัง การเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เพื่อส่งเสริมธุรกิจการขาย ถ่ายภาพโฆษณา หรือเช่ารถสปอร์ตไปเป็นพร็อพในงานเปิดตัวอีเว้นท์ของธุรกิจ เป็นรายชั่วโมงตามระยะเวลาการดำเนินงาน จะช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายของธุรกิจได้ เช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เพื่องานโฆษณาได้อย่างสบายใจมากขึ้น

เช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต รายชั่วโมง แบบเป็นกันเอง เหมือนขอยืมรถเพื่อน กับ LUXE CAR RENT ขั้นตอนง่ายๆ ผ่าน www.luxecarrent.com หรือติดต่อทีมงานได้ที่ LINE @LUXECARRENT แจ้งรถหรูยี่ห้อและรุ่นที่คุณต้องการ พร้อมรายละเอียดวันและเวลา เช่ารายชั่วโมงตั้งแต่เวลาใดถึงเวลาใด จากนั้นรอทีมงาน LUXE CAR RENT รวบรวมข้อมูลเพื่อให้บริการคุณอย่างรวดเร็วทันใจ หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ตรุ่นที่เหมาะกับกิจกรรมไลฟ์สไตล์ของคุณได้ที่ 065-424-5244

LUXE CAR RENT บริการเช่ารถหรู ที่นี่เรามีรถหรูให้คุณเลือกทุกประเภท เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ในสภาพใหม่เอี่ยม ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพในการให้บริการ ด้วยบริการติดต่อเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ตได้ตลอด 24 ชั่วโมง! เลือกเช่ารถหรู รายชั่วโมง รายวัน หรือรายเดือน แบบไหนก็ได้อย่างใจคุณต้องการ มั่นใจในทุกความปลอดภัย ด้วยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ในรถหรูทุกคันที่คุณสนใจ ประทับใจบริการระดับพรีเมี่ยมจาก LUXE CAR RENT

บริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถยุโรป เช่ารถเปิดประทุน กับ Luxe Car Rent พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

LUXE CAR RENT

บริการให้เช่ารถหรู เช่ารถ Supercars Lightweight เช่ารถ Lightweight Supercar เช่ารถหรู Performance สูง เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถหรู เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถโรสรอย เช่า Rolls เช่ารถ Lamborghini เช่า Posrch เช่ารถเบนซ์ เช่ารถ BMW เช่ารถยุโรป เช่ารถอัลพาส เช่า Alphard พร้อมคนขับ เช่ารถหรูพร้อมคนขับ เช่ารถหรูขับเอง ส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย หรือ สไลรถส่งทุกจังหวัด ด้วยคุณภาพ รถรุ่นสเปเชี่ยว เช่ารถหรูรุ่นพิเศษ ด้วยใจที่รักรถจริงทุกคัน ส่งมอบรถด้วยความใส่ใจ รถใหม่ลงห้าง สะอาดปลอดภัย ล้างรถแบบพรีเมี่ยม อบโอโซนทุกครั่ง ก่อนส่งมอบ พ้นฆ่าเชื้อในอากาศ ติดฟิล์มใสกันทุกคัน ทั้งภายในและภายนอก ไร้ความช้ำของรถ รถสวยรุ้นใหม่ ยางดีขับปลอดภัย

โทร : 0654245244