โทร 0654245244
Line ID @LUXECARRENT
บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

TOYOTA Vellfire ZG Black ปัจจุบัน

TOYOTA Vellfire ZG Black ปัจจุบัน TOYOTA Vellfire ZG Black ปัจจุบัน TOYOTA Vellfire ZG Black ปัจจุบัน TOYOTA Vellfire ZG Black ปัจจุบัน TOYOTA Vellfire ZG Black ปัจจุบัน
TOYOTA Vellfire ZG Black ปัจจุบัน TOYOTA Vellfire ZG Black ปัจจุบัน TOYOTA Vellfire ZG Black ปัจจุบัน TOYOTA Vellfire ZG Black ปัจจุบัน TOYOTA Vellfire ZG Black ปัจจุบัน

Vehicle Specifications

ประเภทรถยนต์
LUXURY
ยี่ห้อรถยนต์ / รุ่น
TOYOTA / Vellfire ZG Black
โฉม หรือรุ่นรถยนต์
ปัจจุบัน
น้ำมันรถยนต์
เบนซิน
ปี
2022
เกียร์
Automatic
เลขไมค์

เช่ารถหรู เช่ารถ TOYOTA VELLFIRE ZG BLACK ปัจจุบัน

เลือกใช้บริการเช่ารถหรูกับ Luxe Car Rent มั่นใจได้ในทุกการเดินทาง

TOYOTA VELLFIRE ZG BLACK เป็นรถหรูระดับพรีเมียมจากค่าย TOYOTA ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา สมรรถนะที่ยอดเยี่ยม และระบบความปลอดภัยที่ครบครัน ทำให้ VELLFIRE ZG BLACK เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับการเดินทางในทุกโอกาส

Luxe Car Rent ให้บริการเช่ารถหรูระดับพรีเมียมหลากหลายยี่ห้อ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยว ทำธุรกิจ หรือใช้ในงานสำคัญต่างๆ เรามีรถหรูให้เลือกหลากหลายรุ่น หลากหลายราคา พร้อมพนักงานที่มีประสบการณ์คอยให้บริการอย่างมืออาชีพ

หากคุณกำลังมองหารถหรู TOYOTA VELLFIRE ZG BLACK ไว้ใช้งาน Luxe Car Rent เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เราพร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากล มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายและความปลอดภัยในทุกการเดินทาง

เช่ารถหรู เช่ารถ TOYOTA VELLFIRE ZG BLACK  กับ Luxe Car Rent เลือกรถหรูที่เหมาะสำหรับคุณ บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

  • FM/AM Radio
  • USB/AUX
  • CD/MP3
  • Bluetooth
  • GPS
  • 4WD
ระยะเวลา (วัน) ราคาเช่า (บาท)

LUXE CAR RENT

บริการให้เช่ารถหรู เช่ารถ Supercars Lightweight เช่ารถ Lightweight Supercar เช่ารถหรู Performance สูง เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถหรู เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถโรสรอย เช่า Rolls เช่ารถ Lamborghini เช่า Posrch เช่ารถเบนซ์ เช่ารถ BMW เช่ารถยุโรป เช่ารถอัลพาส เช่า Alphard พร้อมคนขับ เช่ารถหรูพร้อมคนขับ เช่ารถหรูขับเอง ส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย หรือ สไลรถส่งทุกจังหวัด ด้วยคุณภาพ รถรุ่นสเปเชี่ยว เช่ารถหรูรุ่นพิเศษ ด้วยใจที่รักรถจริงทุกคัน ส่งมอบรถด้วยความใส่ใจ รถใหม่ลงห้าง สะอาดปลอดภัย ล้างรถแบบพรีเมี่ยม อบโอโซนทุกครั่ง ก่อนส่งมอบ พ้นฆ่าเชื้อในอากาศ ติดฟิล์มใสกันทุกคัน ทั้งภายในและภายนอก ไร้ความช้ำของรถ รถสวยรุ้นใหม่ ยางดีขับปลอดภัย

โทร : 0654245244