โทร 0654245244
Line ID @LUXECARRENT
บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

TOYOTA Alphard SC ปัจจุบัน

TOYOTA Alphard SC ปัจจุบัน TOYOTA Alphard SC ปัจจุบัน TOYOTA Alphard SC ปัจจุบัน TOYOTA Alphard SC ปัจจุบัน
TOYOTA Alphard SC ปัจจุบัน TOYOTA Alphard SC ปัจจุบัน TOYOTA Alphard SC ปัจจุบัน TOYOTA Alphard SC ปัจจุบัน

Vehicle Specifications

ประเภทรถยนต์
LUXURY
ยี่ห้อรถยนต์ / รุ่น
TOYOTA / Alphard SC
โฉม หรือรุ่นรถยนต์
ปัจจุบัน
น้ำมันรถยนต์
เบนซิน
ปี
2022
เกียร์
Automatic
เลขไมค์

เช่ารถ Alphard SC ปัจจุบัน

Luxe Car Rent ผู้ให้บริการเช่ารถหรู เช่ารถ Alphard เช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ

Alphard SC เป็นรถตู้หรูระดับพรีเมียมจากค่าย Toyota ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา สะดวกสบาย และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ทำให้ Alphard SC เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับการเดินทางในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยว ไปทำงาน หรือไปงานสำคัญต่างๆ

ในปัจจุบัน ผู้ให้บริการเช่ารถหรูในประเทศไทยมีมากมายหลายราย โดยหนึ่งในผู้ให้บริการที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ Luxe Car Rent ซึ่งให้บริการเช่ารถหรูหลากหลายรุ่น รวมถึง Alphard SC ด้วย

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การขับขี่ที่หรูหราเหนือระดับใช้บริการเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ กับ Luxe Car Rent ผู้ให้บริการเช่ารถหรูชั้นนำของประเทศไทย เรามีรถหรูให้คุณได้เลือกเช่าแบบขับเอง หรือพร้อมคนขับ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับในแบบฉบับ LUXURY

เช่ารถ Alphard เช่ารถหรู กับ Luxe Car Rent เลือกรถหรูที่เหมาะสำหรับคุณ บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

 • FM/AM Radio
 • USB/AUX
 • CD/MP3
 • Bluetooth
 • GPS
 • 4WD
ระยะเวลา (วัน) ราคาเช่า (บาท)

LUXE CAR RENT

บริการให้เช่ารถหรู เช่ารถ Supercars Lightweight เช่ารถ Lightweight Supercar เช่ารถหรู Performance สูง เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถหรู เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถโรสรอย เช่า Rolls เช่ารถ Lamborghini เช่า Posrch เช่ารถเบนซ์ เช่ารถ BMW เช่ารถยุโรป เช่ารถอัลพาส เช่า Alphard พร้อมคนขับ เช่ารถหรูพร้อมคนขับ เช่ารถหรูขับเอง ส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย หรือ สไลรถส่งทุกจังหวัด ด้วยคุณภาพ รถรุ่นสเปเชี่ยว เช่ารถหรูรุ่นพิเศษ ด้วยใจที่รักรถจริงทุกคัน ส่งมอบรถด้วยความใส่ใจ รถใหม่ลงห้าง สะอาดปลอดภัย ล้างรถแบบพรีเมี่ยม อบโอโซนทุกครั่ง ก่อนส่งมอบ พ้นฆ่าเชื้อในอากาศ ติดฟิล์มใสกันทุกคัน ทั้งภายในและภายนอก ไร้ความช้ำของรถ รถสวยรุ้นใหม่ ยางดีขับปลอดภัย

โทร : 0654245244