โทร 0654245244
Line ID @LUXECARRENT
บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

เช่ารถสปอร์ต สำหรับออกงาน รายชั่วโมง ราคาเป็นกันเอง

เช่ารถสปอร์ต สำหรับออกงาน รายชั่วโมง ราคาเป็นกันเอง

สัมผัสกับประสบการณ์การขับรถสปอร์ตในงบประมาณที่จำกัดด้วยบริการเช่ารถสปอร์ตจาก Luxe Car Rent

เคยไหม ? กับการลองจินตนาการถึงการได้ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณไปสู่ความหรูหราในอีกระดับ ด้วยรถสปอร์ตสุดโฉบเฉี่ยวที่พร้อมพาคุณไปร่วมงานกาล่าอันแสนยิ่งใหญ่ งานเลี้ยงพิเศษของบริษัท หรืองานเฉลิมฉลองครั้งสำคัญในชีวิตอย่างมีสไตล์มากที่สุด แน่นอนว่าที่ Luxe Car Rent เราพร้อมช่วยให้ทุกความต้องการในการเดินทางที่เหนือระดับกว่าความธรรมดาทั่วไปของคุณเป็นจริงได้ด้วยบริการเช่ารถสปอร์ตระดับท็อปสำหรับออกงาน ที่พร้อมผสมผสานความหรูหราเหนือระดับของบริการเช่ารถสปอร์ตสมรรถนะสูงเข้ากับงบประมาณที่มีอยู่ในมือของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เช่ารถสปอร์ตสำหรับออกงานรายชั่วโมงกับ Luxe Car Rent ดีอย่างไร ?

1. บริการเช่ารถสปอร์ตกับ Luxe Car Rent ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงความหรูหราได้ในราคาไม่แพง

Luxe Car Rent พร้อมเปิดประตูสู่การเดินทางที่หรูหราเหนือระดับให้กับลูกค้าคนสำคัญของเราทุกคนดัวยบริการเช่ารถหรูและเช่ารถสปอร์ตรายชั่วโมง ที่พร้อมให้คุณได้มาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในการทดลองขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูง ในทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการโดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องลงทุนเช่ารถสปอร์ตตลอดทั้งวันหรือทั้งสัปดาห์ เพราะฉะนั้นแล้ว ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาบริการเช่ารถสปอร์ตเพื่อการช่วยสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่เร้าใจเมื่อต้องเดินทางไปงานสำคัญหรือต้องการทดลองขับรถสปอร์ตก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ บริการเช่ารถสปอร์ตรายชั่วโมงของ Luxe Car Rent ก็พร้อมเป็นตัวเลือกในการเช่ารถสปอร์ตที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณอย่างแท้จริง

2. บริการเช่ารถสปอร์ตกับ Luxe Car Rent มีแพ็คเกจที่ยืดหยุ่นสำหรับทุกโอกาส

Luxe Car Rent เข้าใจดีว่าลูกค้าของเราทุกคนย่อมต้องมีช่วงเวลาพิเศษในชีวิตที่จำเป็นจะต้องเดินทางไปออกงานครั้งสำคัญ ส่งผลให้เราจึงได้มีการออกแบบแพ็คเกจเช่ารถสปอร์ตรายชั่วโมงที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดเพื่อการช่วยตอบโจทย์กับวาระโอกาสและทุกความต้องการในการเดินทางด้วยรถสปอร์ตสุดหรูอย่างแท้จริง เพราะฉะนั้นแล้ว ไม่ว่าคุณจะต้องการเช่ารถสปอร์ตเพื่อการช่วยยกระดับภาพลักษณ์ให้มีความโดดเด่นในขณะที่กำลังเดินทางไปเข้าร่วมงานเลี้ยงของบริษัท ต้องการสร้างความประทับใจในเดทแรก หรือเพียงแค่อยากเช่ารถสปอร์ตไปโลดแล่นบนถนนแบบเพลิน ๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ แพ็คเกจการเช่ารถสปอร์ตที่ยืดหยุ่นของ Luxe Car Rent ก็พร้อมช่วยสานฝันให้คุณได้เช่ารถสปอร์ตและจ่ายค่าเช่ารถสปอร์ตเฉพาะในเวลาที่คุณต้องการใช้งานเท่านั้น

3. บริการเช่ารถสปอร์ตกับ Luxe Car Rent มาพร้อมด้วยระบบการเช่ารถที่สะดวกรวดเร็วมากที่สุด

ให้ทุกความต้องการในการเช่ารถสปอร์ตรายชั่วโมงสำหรับทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าที่เคย ด้วยบริการเช่ารถสปอร์ตกับ Luxe Car Rent ที่คุณสามารถโทรหรือแอดไลน์ของเราเพื่อทำการเช่ารถสปอร์ตได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยเพียงแค่ส่งรูปรถสปอร์ตที่คุณต้องการเช่า พร้อมทำการแจ้งวัน เวลา สถานที่ที่ต้องการรับส่งรถและส่งคืนรถ และโอนเงินค่าเช่ารถสปอร์ตล่วงหน้า ทาง Luxe Car Rent ก็พร้อมทำการล็อคคิวเช่ารถสปอร์ตให้กับคุณทันที โดยหลังจากทำการตรวจสอบเอกสารของผู้เช่ารถและได้รับการชำระเงินเช่ารถสปอร์ตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว Luxe Car Rent ก็พร้อมจัดส่งรถสปอร์ตถึงหน้าบ้านคุณอย่างรวดเร็วที่สุด

4. บริการเช่ารถสปอร์ตกับ Luxe Car Rent ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการขับขี่อย่างดีที่สุด

Luxe Car Rent เป็นผู้นำด้านบริการเช่ารถสปอร์ตที่มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการขับขี่และการเดินทางของคุณ ไปพร้อม ๆ กับการสร้างเสริมประสบการณ์ที่ท้าทายและน่าจดจำให้กับคุณในทุกการขับขี่รถสปอร์ตสมรรถนะสูงที่มีสไตล์โดดเด่นที่สุดของเรา ส่งผลให้ที่ Luxe Car Rent เราจึงได้ทำการตรวจสอบการบำรุงรักษารถสปอร์ตแต่ละคันของเราเป็นประจำ นอกจากนี้เรายังมีทีมงานที่พร้อมช่วยตรวจสอบสภาพรถสปอร์ตอย่างละเอียดทั้งในส่วนของการทำงานของเครื่องยนต์และการทำงานของอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ พร้อมกันนี้เรายังมีประกันชั้น 1 และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงจัดเตรียมเอาไว้ให้ผู้เช่ารถสปอร์ตของเรา เพื่อการช่วยสร้างความอุ่นใจในการขับขี่ที่มากที่สุดอย่างแท้จริง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเริ่มต้นออกเดินทางบนเส้นทางแห่งความหรูหราที่ไม่มีใครเทียบได้ บริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต ระดับพรีเมียมโดย Luxe Car Rent พร้อมพาคุณไปร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ในการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต ที่มีการผสมผสานความหรูหราและความสะดวกสบายในการเดินทางเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ด้วยบริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ตลอดจนบริการเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ เช่ารถหรู พร้อมคนขับ เช่ารถหรู รายเดือน เช่ารถหรู รายวัน เช่ารถ porsche เช่าเบนซ์ เช่ารถ bmw เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถยุโรป เช่า lamborghini ที่สะดวกรวดเร็วและพร้อมดูแลให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมงในทุกวัน เพื่อเป้าหมายในการช่วยปรับเปลี่ยนให้การขับขี่รถยนต์แบบธรรมดา ๆ ของคุณ เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และความประทับใจที่ยากจะลืมเลือนในทุกการเดินทาง

บริการเช่ารถหรู, เช่ารถสปอร์ต, เช่ารถ Benz, เช่ารถ Porsche หรือเช่ารถ alphard พร้อมคนขับ กับ Luxe Car Rent พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

LUXE CAR RENT

บริการให้เช่ารถหรู เช่ารถ Supercars Lightweight เช่ารถ Lightweight Supercar เช่ารถหรู Performance สูง เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถหรู เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถโรสรอย เช่า Rolls เช่ารถ Lamborghini เช่า Posrch เช่ารถเบนซ์ เช่ารถ BMW เช่ารถยุโรป เช่ารถอัลพาส เช่า Alphard พร้อมคนขับ เช่ารถหรูพร้อมคนขับ เช่ารถหรูขับเอง ส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย หรือ สไลรถส่งทุกจังหวัด ด้วยคุณภาพ รถรุ่นสเปเชี่ยว เช่ารถหรูรุ่นพิเศษ ด้วยใจที่รักรถจริงทุกคัน ส่งมอบรถด้วยความใส่ใจ รถใหม่ลงห้าง สะอาดปลอดภัย ล้างรถแบบพรีเมี่ยม อบโอโซนทุกครั่ง ก่อนส่งมอบ พ้นฆ่าเชื้อในอากาศ ติดฟิล์มใสกันทุกคัน ทั้งภายในและภายนอก ไร้ความช้ำของรถ รถสวยรุ้นใหม่ ยางดีขับปลอดภัย

โทร : 0654245244